Vừa lộ diện, em trai ruột của cô dâu sống trong lâu đài 7 tầng đã được 1.000 cô gái làm điều lạ

( KHOEVADEP ) - Cô dâu "đeo vàng trĩu cổ", sống trong lâu đài 7 tầng còn có một cậu em trai 17 tuổi đang du học tại nước ngoài.

Những ngày gần đây, hình ảnh về đám cưới xa hoa ở Nam Định của cô dâu Trần Thu Hương và chú rể Năng Tĩnh được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao.

Tòa lâu đài 7 tầng của gia đình cô dâu ở Nam Định.

Tòa lâu đài 7 tầng của gia đình cô dâu ở Nam Định.

Điều khiến nhiều người chú ý hơn cả là hình ảnh cô dâu đeo vàng nặng trĩu cổ trong tiệc cưới được tổ chức tại ngôi nhà 7 tầng rộng lớn như cung điện. Bên cạnh đó, đám cưới còn có sự xuất hiện của cặp đôi xe ô tô siêu sang Rolls-Royce Phantom và Benley. 

Được biết, bố mẹ của Thu Hương đã dành tặng 2 sổ đỏ và 200 cây vàng để làm quà hồi môn cho con gái. 

Sau đám cưới “tiền tỉ” ở Nam Định, danh tính chị gái và người em trai duy nhất của cô dâu Thu Hương cũng được cư dân mạng vô cùng quan tâm.

Chân dung cậu em trai và chị gái của cô dâu vừa tổ chức đám cưới khủng tại Nam Định.

Chân dung cậu em trai và chị gái của cô dâu vừa tổ chức đám cưới khủng tại Nam Định.

Cô dâu này có một chị gái tên Thu Thủy. Năm 2016, đám cưới của Thu Thủy cũng từng gây xôn xao dư luận khi rước dâu bằng máy bay và dàn siêu xe khủng. 

Tuy nhiên, một thông tin khá thú vị với những ai quan tâm đến gia đình giàu có này là ngoài hai cô con gái lớn, họ vẫn còn một cậu con trai út năm nay tròn 17 tuổi. Cậu ấm này tên Trần Đạt, hiện đang du học ở nước ngoài. Trên trang cá nhân, chị gái Thu Thủy khẳng định em trai mình vẫn còn F.A.

Cô dâu Thu Hương và em trai.

Cô dâu Thu Hương và em trai.

Em trai cô dâu.

Em trai cô dâu.

Chàng trai này gây chú với ngoại hình to béo thế nhưng chị cả trong gia đình giàu có tiết lộ, đã có gần 1.000 bạn gái gửi lời kết bạn nhưng vẫn chưa được Đạt chấp nhận.

Khỏe và đẹp