Trà Ngọc Hằng chia sẻ cuộc sống làm mẹ đơn thân "cay đắng": Bán hết tài sản, ngày ngủ vài tiếng để nuôi con

( KHOEVADEP ) - Khi quyết định làm mẹ đơn Trà Ngọc Hằng phải diện với những khó khăn cả về kinh tế lẫn thời gian để đủ tiền lo lắng cho con.

Từng đoạt giải thưởng về nhan sắc như "Hoa khôi đất Mũi Cà Mau", Top 10 "Siêu mẫu Việt Nam 2010", Á hậu 1 "Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu"... thế nhưng tên tuổi của Trà Ngọc Hằng lại được nhắc với những scandal liên quan đến tình yêu, cuộc sống.

Trà Ngọc Hằng bất ngờ tiết lộ nỗi buồn từng bị bại trai đại gia bắt phá thai. Không những vậy, anh ta còn nhờ chủ nhà đòi lại căn hộ mà anh đã mua cho Trà Ngọc Hằng trước đó. Cuộc tình kéo dài 2 năm kết thúc, chân dài ra đi với 2 bàn tay trắng, trong tài khoản chỉ còn đúng 12 triệu.

Trà Ngọc Hằng vui vẻ khi đã sinh con

Trà Ngọc Hằng vui vẻ khi đã sinh con

Trà Ngọc Hằng khá mở lòng khi chia sẻ về cuộc sống làm mẹ đơn thân trong suốt thời gian qua. Trà Ngọc Hằng cho biết, khi quyết định sẽ một mình nuôi con, điều cô cảm thấy khó khăn nhất chính là áp lực tài chính. Đó là lý do ngay từ khi con vẫn còn ở trong bụng, Trà Ngọc Hằng đã phải bán đi hết những tài sản có giá trị để xoay sở cuộc sống.

Sau khi sinh con không lâu, Trà Ngọc Hằng kinh doanh nhà hàng và sau đó tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực làm đẹp. Công việc kinh doanh giúp cô trang trải được cuộc sống, tự lo được cho mẹ già và con gái. Một lúc làm nhiều việc, con gái lại quá nhỏ nên có những ngày Trà Ngọc Hằng chỉ được ngủ vài tiếng.

Trong mọi bức hình cô đều ẩn mặt con của mình

Trong mọi bức hình cô đều ẩn mặt con của mình

Điều Trà Ngọc Hằng cảm thấy day dứt nhất đó là không thể dành nhiều thời gian để bên con. "Tôi có khá ít thời gian cho con. Ban ngày, hầu như tôi phải đi làm suốt, chỉ có thể chăm con vào ban đêm", Trà Ngọc Hằng tâm sự trên Người lao động.

Nói về lý do công bố chuyện sinh con, Trà Ngọc Hằng cho biết vì không muốn lời ra tiếng vào cho nên cô quyết định thừa nhận chuyện đang làm mẹ đơn thân. Hiện tại con gái Trà Ngọc Hằng đã được 4 tháng tuổi.

Trà Ngọc Hằng xinh đẹp khi làm mẹ đơn thân

Trà Ngọc Hằng xinh đẹp khi làm mẹ đơn thân

Trước đó, trong chương trình Hát câu chuyện tình, Trà Ngọc Hằng bật khóc nói về dằn vặt phá thai, chia tay hôn phu đại gia vì thất vọng. Cô kể trong suốt 2 năm chung sống với bạn trai, cô phải ở nhà, làm một người vợ chính chuyên nhưng vẫn nung nấu đam mê nghệ thuật, lén lút đi diễn.

Sau hơn 2 năm quen nhau, Trà Ngọc Hằng được bạn trai ngỏ lời kết hôn và muốn có con. Tuy nhiên sau đó, người bạn trai lại không muốn giữ đứa con dù cả hai đã chụp ảnh cưới. Trà Ngọc Hằng phá thai theo ý muốn của chồng sắp cưới. Sau khi bỏ con, nữ ca sĩ đã trốn trong phòng khóc rất nhiều.

Khỏe và đẹp