Sau sinh 10 ngày hotgirl Mai Thỏ dám làm điều mà nhiều người muốn giấu khiến ai cũng bất ngờ

( KHOEVADEP ) - Phụ nữ sau sinh thân hình sồ sề những vết rạn ra xuất hiện khiến cho nhiều người không dám kheo cơ thể của mình. Tuy nhiên, Mai Thỏ thì không ngại ngần khoe vòng eo của mình.

Sau 5 năm kết hôn, Mai Thỏ và chồng đã lần lượt chào đón 2 nhóc tì, đủ nếp đủ tẻ. Tuy nhiên ở lần mang bầu thứ 2, Mai Thỏ giữ bí mật gần như đến phút cuối cùng.

Sát thời gian sinh rất ít ngày, cô mới đăng ảnh bầu lên trang cá nhân để thông báo với mọi người.

Đến ngày 23/2, con trai Mai Thỏ chào đời trong niềm hạnh phúc và yêu thương của cả gia đình. Được biết bé nặng 3,3 kg. Thời gian mang bầu, Mai Thỏ tăng khá nhiều cân .

Thế nhưng sau sinh 10 ngày, "bà mẹ 2 con" đã tự tin đăng tải trên Facebook một bức ảnh khá gợi cảm.

Dù sau khi sinh xong vòng eo Mai Thỏ là gần 100 nhưng chỉ sau 10 ngày nhìn cô đã thon  gọn

Dù sau khi sinh xong vòng eo Mai Thỏ là gần 100 nhưng chỉ sau 10 ngày nhìn cô đã thon gọn

"Chào cả nhà, đây là tớ sau khi sinh bé thứ 2 được 10 ngày. Hiện tại trộm vía tớ vẫn ăn ngày 6 bữa, sữa về tràn trề cho bé không phải uống sữa ngoài.

Khi bầu tớ cũng tăng 16kg và sau khi sinh xong vòng eo 100 cm đấy. Nhưng hiện tại mọi người thấy đấy, nhìn cũng không đến nỗi béo ú chút nào nhỉ?", Mai Thỏ tâm sự.

Rất nhiều bà mẹ đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Mai Thỏ, vì chỉ trong một thời gian ngắn như vậy, cô nàng đã có thể lấy lại được phần nào vóc dáng.

Vòng eo sau sinh gần 100 cm

Vòng eo sau sinh gần 100 cm

Bà mẹ 2 con cho biết: “Hiện tại trộm vía tớ vẫn ngày ăn 6 bữa, sữa về tràn trề cho bé không phải ti sữa ngoài, khi bầu tớ tăng 16kg và sau khi sinh xong vòng eo 100. Nhưng hiện tại thì mọi người thấy đấy, nhìn cũng không đến nỗi béo ú chút nào nhỉ?”

Khỏe và đẹp