Quốc Thiên stress nặng vì bệnh lạ, bác sĩ tuyên bố: “Phải sống chung với nó lâu dài”

( KHOEVADEP ) - Không chỉ rơi vào tình trạng lo lắng thông thường, chàng ca sĩ tiếc lộ đã gần như rơi vào trầm cảm khi đối diện với triệu chứng về da của mình.

Vừa qua, Quốc Thiên đã khiến nhiều khán giả lo lắng khi chia sẻ về tình trạng sức khỏe cũng như tâm trạng của bản thân.

quoc-thien-stress-nang-vi-di-ung-guong-mat-bac-si-tuyen-bo-phai--a9d853

Đăng tải bài viết công khai trên trang cá nhân, chàng ca sĩ cho biết đang cảm thấy rất tồi tệ trước tình trạng da dẻ khi bước sang thềm tuổi U30. Phần da mặt của Quốc Thiên hiện đã sạm nặng, đặc biệt là phần da cằm. Theo phía bác sĩ, các tổn thương này không thể trị hết chỉ trong ngày một ngày hai.

Trải lòng của chàng ca sĩ khiến nhiều người lo lắng.

Trải lòng của chàng ca sĩ khiến nhiều người lo lắng.

Phần cằm của anh bị dị ứng bởi thuốc tê còn da mặt dù đã bôi kem chống nắng nhưng vẫn không tránh khỏi ăn nắng. Bắt đầu từ những mẩn đỏ thông thường, vì do chủ quan, những mẩn đỏ này đã dần trở nên nghiệm trọng rồi tạo nên vết sạm lâu dài, đặc biệt nằm ở phần cằm của chàng ca sĩ.

Đồng nghiệp và fan hâm mộ đều hy vọng Quốc Thiên sẽ cảm thấy tốt hơn.

Đồng nghiệp và fan hâm mộ đều hy vọng Quốc Thiên sẽ cảm thấy tốt hơn.

Ngoại hình đối với các nghệ sĩ luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy việc làn da phần mặt hết dị ứng lại chuyển sang sạm nắng đã khiến Quốc Thiên vô cùng lo lắng. Dưới phần bình luận bài viết của anh, nhiều khán giả đã lập tức tư vấn cũng như động viên tình thần cho chàng ca sĩ.

Sau những stress, Quốc Thiên hiện đang tận hưởng trời đêm tại Úc.

Sau những stress, Quốc Thiên hiện đang tận hưởng trời đêm tại Úc.

Trần Quốc Thiên sinh năm 1988. Trước khi là quán quân cuộc thi Vietnam Idol 2008, anh từng đoạt giải nhì Tiếng ca học đường 2007. Trần Quốc Thiên sinh năm 1988. Trước khi là quán quân cuộc thi Vietnam Idol 2008, anh từng đoạt giải nhì Tiếng ca học đường 2007.

Khỏe và đẹp