Phi Thanh Vân trở lại với diện mạo khác lạ gây "sốc" sau khi bị chê sồ sề, phát tướng

( KHOEVADEP ) - Tại sự kiện, Phi Thanh Vân xoay vài vòng trước các nghệ sĩ đàn anh để khoe vóc dáng đã thon gọn hơn.

Hồi đầu tháng 3 năm nay, Phi Thanh Vân đã khiến nhiều người ngỡ ngàng trước vóc dáng phát tướng, sồ sề của cô trong một livestream trên trang cá nhân.

Dù Phi Thanh Vân đã lên tiếng thanh minh do góc máy và cách ngồi hơi nghiêng người về phía trước khiến bụng cô to hơn thì nhiều người cũng không khỏi thất vọng.

john-1866-15556432439671389654758

Bởi trước đó, sau khi ly hôn Bảo Duy, Phi Thanh Vân đã chi gần 1 tỷ đồng để tân trang lại nhan sắc. Không chỉ sửa lại một vài nét trên gương mặt, cô còn tân trang lại vòng 1 và vòng 3 để có vóc dáng gợi cảm hơn.

Phi Thanh Vân cho biết

Phi Thanh Vân cho biết "Chung một trái tim" sẽ tổ chức chuyến đi đầu tiên đến với các tỉnh miền Tây và sau đó sẽ lan rộng đến 63 tỉnh thành khắp cả nước để có thể nhân rộng yêu thương, thăm hỏi, trao quà và giao lưu văn hóa đến mọi người trên mọi miền tổ quốc.

Nhưng mới đây trong buổi họp báo ra mắt câu lạc bộ từ thiện "Chung một trái tim" chiều 18/4 tại TPHCM, Phi Thanh Vân đã khiến mọi người ngỡ ngàng bởi vóc dáng đã thon gọn hơn rất nhiều so với hình ảnh trên livestream trước đó.

Đây là lần đầu tiên Hoa hậu – diễn viên Phi Thanh Vân phối hợp cùng đơn vị thực hiện Công ty Hoàng Duy tổ chức chương trình thiện nguyện với mong muốn chung tay góp sức cùng cộng đồng xã hội, giúp đỡ các em nhỏ bị khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời kém may mắn trải dọc hình chữ S, giúp cho các em nhỏ, những gia đình còn nhiều bất hạnh có thêm cơ hội học tập, hòa nhập cộng đồng.

Empty
Empty

Trong lúc trò chuyện vui với đồng nghiệp Hoàng Mập, ca sĩ Đoan Trường, Phi Thanh Vân đã chia sẻ một cách hài hước về hình ảnh bụng to của mình. Cô đùa: "Vân đang có thai mà không biết con của ai". Sau lời đùa tếu táo này, Phi Thanh Vân xoay vài vòng, tỏ ra rất tự tin về vóc dáng hiện tại của mình.

Khỏe và đẹp