Nhìn "bộ cánh" của Phạm Văn Phương, chắc chắn chị em sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm “xương máu”

( KHOEVADEP ) - Phạm Văn Phương lựa chọn chiếc đầm quả là đúng đắn, vừa sang trọng lại nữ tính. Tuy nhiên khi kết hợp với đôi sandals dây rợ lằng nhằng khiến cho cả set đồ trở nên mất điểm, xuống sắc trầm trọng.

Empty

Câu chuyện thời trang của các sao nữ vẫn luôn ẩn chứa rất nhiều điều thú vị. Nếu họ mặc đẹp, hội chị em không chỉ được ngắm mãn nhãn mà còn học hỏi thêm bao bí kíp giúp thăng hạng phong cách. Nhưng trong trường hợp họ mặc kém đẹp, cũng không sao hết vì đó sẽ là bài học kinh nghiệm quý báu dành cho các quý cô yêu thời trang.

Trong sự kiện gần đây, “thần tiên tỷ tỷ” của làng giải trí Singapore đã chọn cho mình thiết kế đến từ thương hiệu Mikael Aghal. Với gam màu xanh lá đậm, phần chân váy nhấn nhá tầng tầng lớp lớp bèo nhún, chiếc đầm này có thể mang đến vẻ ngoài sang trọng, nữ tính và duyên dáng cho người mặc. Đồng thời, đây cũng là thiết kế khá diêm dúa, nổi bật, đòi hỏi chủ nhân nên tiết chế tối đa phụ kiện, và giày dép đi kèm cũng nên là những kiểu dáng đơn giản, gọn gàng.

Ấy thế mà, Phạm Văn Phương lại chọn cho mình đôi sandals chiến binh, dây rợ lằng nhằng khiến tổng thể trang phục trông khá rối mắt, nặng nề và làm giảm đi vài điểm tinh tế, đẳng cấp của chiếc đầm hiệu. Nhưng dù gì cũng phải công nhận, sự kết hợp này giúp Phạm Văn Phương trở nên nổi bật, chiếm trọn spotlight của sự kiện ngày hôm đó.

Empty

Quay trở lại với kinh nghiệm diện đồ mà bạn có thể học hỏi từ Phạm Văn Phương. Nếu đã chọn một bộ cánh hết sức nổi bật về màu sắc, họa tiết và kiểu dáng, hãy nhấn nhá những món đồ như giày dép, phụ kiện tối giản thôi, và bạn sẽ có được set đồ hài hòa, ưng mắt tuyệt đối./.

Khỏe và đẹp