Mẹ chồng tìm đến nhà người cũ truy vấn cái thai trong bụng tôi

( KHOEVADEP ) - (Phunutoday) - Chỉ còn gần 2 tuần nữa là đám cưới của tôi được tổ chức, nhưng tôi thấy buồn lòng quá.

Tôi và Trung yêu nhau có gần 7 tháng là tính chuyện làm đám cưới, bởi tôi có bầu, lúc phát hiện ra cái thai đã hơn tháng tuổi.

Trước khi yêu Trung, tôi từng có mối tình sâu đậm với Hiếu, chúng tôi thậm chí còn sống chung 1 thời gian dài hơn 2 năm. Thế nhưng Hiếu là người đàn ông vô tâm, không biết trân trọng tôi. Hiếu luôn nghĩ tôi ở với anh rồi sẽ không cưới ai được nữa nên càng ngày càng đối xử với tôi rất tệ. Cũng vì thế mà tôi đau buồn, chán nản nên quyết định chia tay.

Thời gian đầu cũng vật vã ghê lắm, thời điểm này may có Trung ở bên động viên, an ủi nên tôi mới vượt qua được. Cũng sau đó, nhờ lòng nhiệt tình và tấm chân tình của Trung, tôi đã nhận lời yêu. 27 tuổi, tôi biết mình không còn trẻ nên cũng muốn gắn bó với anh, tôi chán yêu đương mòn mỏi lắm rồi.

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa

Yêu nhau hơn 3 tháng thì chúng tôi vượt rào, sau đó có bầu, Trung dẫn tôi về xin cưới.

Mới đầu mẹ Trung có vẻ không thích tôi, nhưng sau đó mấy ngày tôi đã thấy thái độ của bà khác hẳn. Tôi khấp khởi mừng thầm, mẹ Trung chịu chấp nhận tôi là tôi cảm động lắm rồi, tôi rất sợ mẹ chồng con dâu bất hòa, sau này chẳng biết sống sao.

Thế nhưng sau đó có 2 ngày, tôi bất chợt nhận được điện thoại của người yêu cũ. Hiếu nói mẹ chồng tương lai đã đến tìm anh ta, hỏi chuyện ngày xưa tôi và Hiếu yêu nhau thế nào, tại sao chia tay...

Tôi nhớ như in lời Hiếu nói: "Anh bảo là do anh vô tâm, làm em khổ. Dù em quyết định ra sao, anh vẫn mong em sống tốt, anh chỉ trả lời được thế thôi, coi như bù đắp lại thời gian cũ anh không tốt với em".

Tôi bàng hoàng vô cùng khi biết chuyện, nghĩ đi nghĩ lại, vẫn không hiểu vì lý do gì mà mẹ anh làm thế. Cuối cùng, tôi nghĩ chắc mẹ Trung sợ cái thai trong bụng tôi không phải của con trai bà. Còn chuyện trước đây tôi từng yêu ai, tôi không lý giải nổi tại sao mẹ anh biết, còn tìm gặp Hiếu.

Tôi càng nghĩ càng rối bời và thất vọng. Hóa ra trong mắt bà, tôi là người tệ hại đến thế.

Mấy hôm nay, tôi thấy bà vui vẻ, quan tâm tôi hơn chút, dặn dò tôi ăn uống ngủ nghỉ cho khỏe mạnh nhưng không hiểu sao tôi cứ thấy bà giả tạo. Tôi mệt mỏi lắm, tôi nên làm gì đây?

Ngũ thiện của vợ giúp chồng tích đức, không gây chuyện thị phi
Ngũ thiện của vợ giúp chồng tích đức, không gây chuyện thị phi
(Xi nhan) - (Phunutoday) - Nhà có người vợ hiền là tài sản quý giá nhất của gia đình, vừa là tích đức, vừa giúp chồng không gây họa.
Phụ nữ sở hữu cung tướng này nhân duyên trọn đời vô cùng tốt đẹp
Phụ nữ sở hữu cung tướng này nhân duyên trọn đời vô cùng tốt đẹp
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Theo quan điểm của nhân tướng học, phụ nữ nếu sở hữu nhưng nét tướng sau, nhân duyên sẽ vô cùng tốt đẹp.
Lấy chồng quá đẹp trai, thành đạt, đêm nằm mơ cũng sợ mất anh
Lấy chồng quá đẹp trai, thành đạt, đêm nằm mơ cũng sợ mất anh
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tưởng rằng lấy được ông chồng vàng mười là hạnh phúc, mãn nguyện. Ai dè đâu tôi ngày đêm phải nghĩ trăm mưu nghìn kế giữ chồng.
Bắt quả tang chồng lên giường với bồ, anh tát tôi cháy má thị uy
Bắt quả tang chồng lên giường với bồ, anh tát tôi cháy má thị uy
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi thật sự đau khổ không biết nên làm gì bây giờ nữa, tôi chịu đựng bao nhiêu năm nay rồi, đến giờ quả thực không còn đủ sức.
Phụ nữ sinh tháng này nhẹ dạ cả tin, dễ bị lừa gạt khi yêu
Phụ nữ sinh tháng này nhẹ dạ cả tin, dễ bị lừa gạt khi yêu
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Những cô nàng hoàng đạo có mặt trong danh sách dưới đây là những người quá đơn giản, cả tin nên dễ bị lừa khi yêu.
9 vị trí nốt ruồi độc hủy hoại cả một đời người, tốt nhất nên xóa
9 vị trí nốt ruồi độc hủy hoại cả một đời người, tốt nhất nên xóa
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Theo nhân tướng học, những vị trí nốt ruồi này trên cơ thể người thường không mang lại may mắn, khiến chủ nhân kém may mắn.

Khỏe và đẹp