Lý Nhã Kỳ khác lạ với phong cách cổ điển trên đất Pháp

( KHOEVADEP ) - Diễn viên 'Gió nghịch mùa' ăn mặc đậm phong cách Pháp khi đến đây quay TVC.

ly-nha-ky 1

Trở lại Pháp để thực hiện TVC mới nhất cho các thương hiệu trang sức kim cương quốc tế mà mình phân phối, nữ diễn viên - doanh nhân Lý Nhã Kỳ khoe nhan sắc quyến rũ, thanh lịch đậm chất 'Parisian' giữa kinh đô hoa lệ.

ly-nha-ky 2

Lý Nhã Kỳ diện áo thun kẻ sọc và quần jean, phối cùng áo khoác tông màu cổ điển.

ly-nha-ky 3

Để thực hiện TVC này, Lý Nhã Kỳ bắt tay hợp tác cùng Blue Paris – công ty sản xuất nổi tiếng của Pháp, chuyên quay TVC cho các nhãn hàng quốc tế hàng đầu.

ly-nha-ky 4

Mối duyên hợp tác giữa Lý Nhã Kỳ với Blue Paris xuất phát từ quá trình nàng kiều nữ thường xuyên qua Pháp tham dự các sự kiện quan trọng của lễ trao giải Cannes và tiếp xúc với các nhà sản xuất nổi tiếng tại các tiệc chiêu đãi thân mật, riêng tư.

ly-nha-ky 5

Trong ánh nắng trong veo của tiết trời thu, kiều nữ họ Lý như một quý cô thanh lịch, cổ điển đầy thu hút. Được biết bên cạnh việc thực hiện TVC mới, trong chuyến đi Pháp này, Lý Nhã Kỳ còn đầu tư vào dự án phim quốc tế với sự tham gia của đạo diễn nổi tiếng thế giới và dàn diễn viên tên tuổi.

ly-nha-ky 6

Trong các phụ kiện thì những chiếc mũ beret luôn là phụ kiện song hành cùng người phụ nữ Paris bất cứ đâu

ly-nha-ky 7

Lý Nhã Kỳ quay TVC ở các bối cảnh nổi tiếng như chiếc cầu bắc qua sông Seine - Point Alexandre III, khách sạn cổ kính Quai De Seine, quảng trường Vendôme, quảng trường Concorde, Hotel Westin...

Khỏe và đẹp