Hình dáng mũi tiết lộ gì về tính cách của bạn?

( KHOEVADEP ) - (Phunutoday) - Cũng như những bộ phận khác trên cơ thể, hình dáng mũi tiết lộ một số tính cách của bạn.

Mũi dọc dừa

Hình dáng mũi tiết lộ gì về tính cách của bạn?

Hầu hết những ai đang sở hữu chiếc mũi dọc dừa đều hội tụ đầy đủ mọi đức tính tốt đẹp chẳng hạn như tốt bụng, chân thành, lạc quan. Không chỉ vậy họ còn là những người luôn muốn truyền tình cảm và sức mạnh cho bạn bè và gia đình của mình. Đối với những trải nghiệm mới mẻ, chủ nhân của dáng mũi này luôn duy trì một niềm say mê bất tận. Họ thích những cuộc phiêu lưu liên quan tới tình dục và cũng là người thành công trong hôn nhân.

Mũi ngắn

Những người có mũi ngắn thường rất trung thành, tốt bụng, sống tình cảm. Tuy nhiên, họ lại là người thiếu kiên nhẫn và nóng vội.

Mũi dài

Bạn có tài kinh doanh, nhiều tham vọng và biết cách lãnh đạo, chỉ dẫn mọi người. Bạn có lối sống độc lập và không thích phụ thuộc vào người khác.

Mũi cao (mũi Hy Lạp)

Đây là hình dáng mũi thẳng cổ điển. Chiếc mũi này gợi lên hình ảnh một người đầy cảm hứng sáng tạo tuy có hơi thực dụng. Khi gặp khó khăn, họ luôn tìm hiểu tình hình chung mà không hề hoảng loạn hay lo lắng. Sau đó họ sẽ suy nghĩ một cách logic cho bước tiếp theo nên làm là gì. Họ là những người được đánh giá cao trong công việc bởi sự tận tâm và tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết. Ngoài ra, những người sở hữu chiếc mũi cao đều là những người giàu cảm xúc.

Mũi khoằm (mũi La Mã)

Chiếc mũi La Mã hơi khoằm là đặc điểm của những nhà lãnh đạo. Nó là dấu hiệu của tính cách mạnh mẽ nhưng không hấp tấp. Những người sở hữu chiếc mũi kiểu này thường tính toán một cách kĩ lưỡng từng đường đi nước bước, không bao giờ vội vã đưa ra quyết định của mình. Họ có tố chất để trở thành những nhà lãnh đạo đại tài bởi họ rất biết cách kêu gọi mọi người đồng thời tiếng nói của họ có sức ảnh hưởng khá lớn trong lòng công chúng.

Mũi bè

Chiếc mũi này dài và rộng ở 2 phần cánh mũi. Đó là dấu hiệu của sự sáng tạo và niềm đam mê. Những người sở hữu chiếc mũi bè này thường tiếp cận vấn đề theo những suy nghĩ mới mẻ, và là những người châm ngòi cho sự thay đổi. Ngoài ra, họ còn là những người phóng khoáng, tò mò, rõ ràng trong chuyện tình cảm. Kết quả là, họ trở nên có sức lôi cuốn mọi người xung quanh. Thỉnh thoảng, cảm xúc của họ thắng thế và chúng đột nhiên cháy bùng lên khiến mọi người khó hiểu. Nhưng rồi sự quyến rũ tự nhiên lại giúp họ dễ dàng sửa đổi những sai lầm do cảm xúc mang lại.

Mũi hếch

Mũi kiểu này cho thấy bạn là một người nhạy bén trong các vấn đề cả về vật chất lẫn tinh thần. Bạn có khuynh hướng trở nên lịch lãm hơn người bình thường. Thêm vào đó, bạn cũng là người phản ứng nhanh với nhiều tình huống xảy ra, nhưng đôi khi điều đó lại có thể dẫn tới sự gây gổ không đáng có vì chưa hiểu rõ vấn đề đã hành động. Nhiều nhà chuyên môn tin rằng những người mũi bè rất dễ gây ấn tượng cho những người cộng sự của họ.

Mũi to

Những người có chiếc mũi to  thường có nhiều tham vọng lớn trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày. Họ thích làm những việc lớn mà không hề bận tâm đến những việc nhỏ bởi họ luôn nghĩ với sức lực của bản thân, họ có thể tạo nên thành quả đáng ngưỡng mộ. Những người có mũi to thường thích sống độc lập, ghét bị người khác chi phối và điều khiển.

Mũi nhỏ

Những người có chiếc mũi nhỏ thường phát huy tốt khả năng và trí tuệ của mình trong các hoạt động nhóm. Họ có sức tưởng tượng cũng như trí tuệ tuyệt vời có thể giúp công việc đạt được kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, điểm kém của những người này là thiếu kiên nhẫn, dễ dàng nổi nóng.

Không chỉ có trí thông minh tuyệt vời, họ còn là những người sống có tình cảm, biết quan tâm chăm sóc đến người khác, vì thế họ nhận được nhiều sự yêu mến và tán dương.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Quyết ly hôn, vợ gửi clip ân ái với người tình cho tôi
Quyết ly hôn, vợ gửi clip ân ái với người tình cho tôi
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi chết lặng khi tận mắt chứng kiến cảnh cô vợ xinh đẹp quấn chặt đầy mùi mẫn bên gã trai khác trong đoạn video được chính cô ta gửi đến.
Tâm thư đau đớn của gã trai nghiện săn
Tâm thư đau đớn của gã trai nghiện săn "của lạ"
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Yêu bạn gái và xác định cưới cô ấy nhưng chuyện đó không liên quan gì đến việc vẫn bỏ tiền lên giường với gái bao.

Khỏe và đẹp