Hãi hùng nam thanh niên đâm người tình rồi tưới xăng lên người tự thiêu khiến cả 2 chết cháy

( KHOEVADEP ) - Xảy ra mâu thuẫn tình cảm, nam thanh niên đã rút dao đâm người yêu gục tại chỗ rồi tưới xăng tự thiêu.

Đến sáng ngày 20/4, Công an TP Thủ Dầu Một cùng các lực lượng liên quan vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng khiến đôi nam nữ chết cháy thương tâm. 

Hai nạn nhân được xác định là Tống Văn Đi (34 tuổi, quê Sóc Trăng) và Thạch Thị Cẩm (35 tuổi, quê Bình Phước). 

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Theo đó, vụ án mạng xảy ra vào khoảng 8h sáng ngày 20/4 trên hẻm 93, đường Nguyễn Thái Bình thuộc tổ 3, khu phố 9, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương).

Một nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên họ nghe tiếng người chửi nhau nhưng nghĩ là chuyện mâu thuẫn gia đình nên không ai quan tâm. Tuy nhiên, sau đó không lâu, người dân nghe giọng nữ kêu cứu thất thanh nên vội chạy đến xem.

Tại hiện trường người dân phát hiện 2 người nằm trên đường bị lửa cháy dữ dội. Sau đó, mọi người vội dập lửa cứu nạn nhân nhưng bất thành.

Cơ quan chức năng tiến hành điều tra vụ việc.

Cơ quan chức năng tiến hành điều tra vụ việc.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng lập tức đến hiện trường vào cuộc điều tra. Tại hiện trường, cơ quan công an tiến hành khám nghiệm, xác định thi thể chị Cẩm có nhiều vết đâm, máu chảy nhiều. Cả 2 nạn nhân đều bị cháy sém do lửa. Tại đây, cơ quan công an cũng thu giữ được 2 con dao là tang vật của vụ án.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định anh Đi và chị Cẩm sống với nhau như vợ chồng tự một khu nhà trọ trên địa bàn phường Phú Hoà.

Cách đây khoảng 1 tháng, hai người này đã xảy ra mâu thuẫn cãi nhau, dẫn đến người nữ bỏ đi thuê phòng trọ gần đó để ở. Gần đây, Đi thuyết phục Cẩm quay về ở cùng nhưng không được, nên Đi đã tới nhà trọ Cẩm dọa giết và đốt.

Do mâu thuẫn tình cảm không thể giải quyết bằng lời nói nên sáng cùng ngày, Đi cầm theo dao cùng xăng đến gặp chị Cẩm. Tại đây, anh Đi đã dùng dao sát hại người tình rồi dùng xăng tưới lên người tự thiêu.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Khỏe và đẹp