Đau đáu câu chuyện 2 lần "suýt chết" vì tai nạn giao thông của Nhã Phương

( KHOEVADEP ) - Ít ai biết, Nhã Phương từng trải qua tuổi thơ dữ dội với 2 lần "chết hụt" vì tai nạn giao thông khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Trong mấy ngày gần đây, đời tư của Nhã Phương bị dư luận mang ra "mổ xẻ" khá nhiều. Theo đó những ký ức tuổi ấu thơ được nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" trải lòng trong talkshow "Lần đầu tôi kể" cách đây 2 năm đã bị đào xới trở lại.

Thế nhưng, ít ai biết, Nhã Phương từng trải qua "tuổi thơ dữ dội", từng suýt chết vì tai nạn giao thông.

Empty

Theo lời Nhã Phương, cô từng trải qua 2 lần nguy hiểm tới tính mạng, thậm chí gia đình còn nghĩ rằng chắc đã không qua khỏi từ thủa ấu thơ. Không chỉ xém chết vì tai nạn giao thông, bạn gái Trường Giang còn suýt mất mạng vì bị đuối nước do chị gái sơ sẩy làm ngã. May mắn cả 2 lần, Nhã Phương thoát nạn trở về bình an từ cửa tử.

Người đẹp miền Tây kể, "Hồi nhỏ tôi từng gặp tai nạn giao thông và chị gái là người gây ra. Nhà tôi ở ngoài rìa đường quốc lộ. Khi ấy, chị gái ở nhà trông tôi. Nhưng không hiểu sao, tôi bò được ra ngoài giữa đường và bị xe tải đụng. Cả gia đình ai cũng nghĩ chắc tôi chết rồi. Thế nhưng một lúc sau mọi người bất ngờ thấy tôi bò từ dưới gầm xe ra ngoài.

Một lần khác, chị cũng ở nhà trông em khi mẹ đi làm. Vừa cõng em trên lưng chị vừa xách lu nước. Thật không may chị làm rơi em vào trong cái lu nước. Chị thì nhỏ xíu mà cái lu nước lại to nên xém nữa là em chết đuối trong đó.

Empty

Lúc xảy ra tất cả những sự việc trên, tôi còn quá nhỏ nên bây giờ không nhớ gì hết nhưng cả nhà và đặc biệt là chị gái đã kể lại cho nghe. Cả nhà kêu là tôi mạng lớn. Sau này chị lớn đi học thì ba chở em đi đến trường. Ba tôi dạy học còn mẹ làm rẫy. Vì thế mỗi khi tới trường thì ba sẽ chở tôi theo. Lên trường ba thì tôi đi chơi và đứng ngoài cửa xem các anh chị học".

Trước đó, Nhã Phương còn từng gây xôn xao dư luận khi kể về chuỗi ngày thơ bé bị chính mẹ ruột ghẻ lạnh. Nữ diễn viên cho biết, cô từng rất hận mẹ, từng khóc nhiều khi bị mẹ trút giận vì ghen tuông.

Cô còn kể ngày nhỏ luôn nghĩ bị mẹ ghét vì cô có gương mặt giống cha. Do những hiểu lầm với mẹ, Nhã Phương thậm chí còn từng có ý định tự tử. Nhưng sau này, khi trưởng thành, Nhã Phương mới hiểu suy nghĩ ngày nhỏ của mình là sai lầm.

Trước những ồn ào này, chiều 20/6, Nhã Phương đã lên tiếng sau những ồn ào liên quan đến gia đình.

Nhã Phương thấy thất vọng khi lần hiếm hoi sẵn sàng chia sẻ với khán giả về bản thân lại gây ra nhiều hiểu nhầm, chỉ trích và sự thêu dệt xuyên tạc. Thông thường, cô luôn muốn im lặng nếu vướng ồn ào, nhưng chuyện lần này, cô không thể lặng im khi người bị tổn thương là người thân trong gia đình.

“Có lẽ Phương vẫn sẽ im lặng nếu họ không làm tổn thương gia đình Phương. Phương có thể gồng mình chịu đựng nhưng ba mẹ, người thân của Phương không làm gì để phải gánh áp lực từ dư luận. Nên Phương lên tiếng, dù tiếng nói của Phương có nhỏ thì vẫn phải cố hết sức mà bảo vệ gia đình mình vì đó là tất cả của Phương”, cô tâm sự.

Nhã Phương hy vọng “Phương mong mọi người hiểu rằng khi Phương chấp nhận chia sẻ quá khứ, Phương chỉ muốn nhìn vào tình yêu thương, lòng bao dung dành cho nhau và cho chính mình. Đó là lý do tại sao người ta gọi nhà là nơi để trở về dù có đi bao xa. Dù ta có sai lầm, vấp ngã thì người nhà vẫn rộng vòng tay đón ta về. Vì vậy, Phương sẽ bảo vệ gia đình bằng mọi giá”.

Trước đó, Nhã Phương từng trở thành "tâm điểm" của sự chú ý và được nhắc đến nhiều qua những lùm xùm tình ái của bạn trai Trường Giang. Thế nhưng, giữa "bão" dư luận, khi mọi chuyện đang dần khép lại, đi đến hồi kết với sự im lặng thì việc nữ diễn viên lên tiếng chia sẻ về tuổi thơ không trọn vẹn, chịu nhiều thiệt thòi trong quá khứ bất ngờ xôn xao./.

Khỏe và đẹp