Đăng tuyển tiếp viên, Jetstar vô tình nhận được hàng nghìn ứng cử viên "lầy lội" muốn làm nhưng "lực bất tòng tâm"

( KHOEVADEP ) - Nội dung đăng tuyển trên Fanpage Facebook Hãng hàng không Jetstar đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Ngày 21/3, hãng hàng không Jetstar Pacific đăng tải thông tin tuyển dụng đối với vị trí tiếp viên hàng không trên trang Fanpage chính thức. Hãng hàng không đưa ra các điều kiện ứng tuyển nghiêm ngặt về độ tuổi, chiều cao, khả năng giao tiếp và các chứng chỉ cần thiết.

Bài đăng tải của hãng hàng không. Ảnh chụp màn hình.

Bài đăng tải của hãng hàng không. Ảnh chụp màn hình.

Tuy nhiên, bài đăng tuyển bỗng chốc trở thành “sân khấu hài” cho các “thánh lầy” trên mạng xã hội:

Các bình luận dí dỏm của cư dân mạng.

Các bình luận dí dỏm của cư dân mạng.

Ban đầu chỉ một vài người bình luận hài hước, dân dã đánh vào các tiêu chí do hãng hàng không đưa ra nhằm mang lại tiếng cười cho cộng đồng mạng. Những bình luận dí dỏm này nhận được nhiều sự tán dương của các người dùng khác. Dần dần nhiều người bắt đầu hùa theo, thi nhau bình luận, thể hiện khiếu hài hước của mình.

2
Những bình luận

Những bình luận "bá đạo" nhận được hàng ngàn lượt thích.

Mỗi bình luận trung bình nhận được cả nghìn lượt thích, một con số không hề nhỏ tí nào. Sau đó, việc tích cực chia sẻ của cộng đồng mạng giúp cho các “Thánh lầy” ngày càng xuất hiện nhiều hơn, ai cũng thi nhau thể hiện năng khiếu hài hước của mình.

Trong gần 1 triệu lượt chia sẻ bài viết, điều đáng nói là trong đó có cả các cộng đồng lớn trên mạng xã hội như Góc Thư Giãn, BEATVN, Những câu nói bất hủ, Check in Vietnam, Yan talents, Em, Guu, … Mỗi cộng đồng lại mang về thêm một “vựa muối” cho Hãng.

Đến nay bài viết đã nhận được hơn 40.000 lượt yêu thích và có 26.000 lượt bình luận, hơn 9.000 lượt chia sẻ, trở thành một trong số những bài đăng nhận được nhiều lượt tương tác nhất của hãng.

Khỏe và đẹp