Đã xác định được nhóm người "sàm sỡ", hành hung cô gái trẻ ở khu HH Linh Đàm

( KHOEVADEP ) - Cơ quan chức năng đã bước đầu xác định được nhóm đối tượng ra tay hành hung nữ nhân viên thu ngân ở chung cư Linh Đàm.

Chiều 18/1, công an phường Hoàng Liệt cho biết, đơn vị đã xác định được 2 đối tượng trong nhóm thanh niên hành hung cô gái trẻ tại tòa nhà HH2A Linh Đàm.

Qua quá trình xác minh, công an phường đã khoanh vùng được một số đối tượng trong nhóm thanh niên hành hung N. Tuy nhiên, các thanh niên này không phải người địa phương, chủ yếu làm thuê ở khu vực xung quanh tòa nhà HH. Nhóm thanh niên này cũng không có thù hằn, mâu thuẫn gì với cô gái. Hiện tại các đối tượng đã đi khỏi địa phương.

Khu vực nơi cô gái bị hành hung.

Khu vực nơi cô gái bị hành hung.

Về phía N, sau khi bị nhóm thanh niên đấm đá, cho đến thời điểm hiện tại, N vẫn bị hoảng loạn và đang điều trị tại bệnh viện.

Theo thông tin từ cơ quan công an, tối 16/1, chị N. (22 tuổi, nhân viên thu ngân một cửa hàng quần áo ở chung cư HH2A) đang khóa cửa hàng ra về thì một nhóm nam thanh niên xuất hiện, có hành vi trêu ghẹo.

Cô gái bị nhóm thanh niên hành hung dã man.

Cô gái bị nhóm thanh niên hành hung dã man.

Khi chị N. lớn tiếng với nhóm thanh niên này thì lập tức bị một đối tượng đấm đá. Sau đó, cả nhóm 4-5 đối tượng lao vào dùng chân, tay đấm đá túi bụi cô gái trẻ này. Nhiều người dân chứng kiến sự việc đã can ngăn. Nhóm côn đồ chỉ bỏ đi khi nữ nhân viên thu ngân đã ngã nằm ra đất.

Được biết sự việc xảy ra trước cửa một cửa hàng bán quần áo ở tầng 1 của tòa nhà HH2 khu chung cư HH Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hiện công an phường đang phối hợp cùng đội nghiệp vụ Công an quận Hoàng Mai xác minh, truy bắt đối tượng.

Khỏe và đẹp