Clip cháu trai "đáng yêu nhất quả đất" đút cơm cho bà ngoại "dễ thương nhất trần gian" khiến dân mạng chao đảo

( KHOEVADEP ) - Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một cụ bà được cháu trai yêu quý đút cơm đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Một đoạn clip ghi lại cảnh cậu cháu trai dùng những lời ngon ngọt kèm thề thốt đủ kiểu nhằm "dụ dỗ" đút cơm cho bà ngoại đã nhanh chóng khiến dân mạng chao đảo ngay từ khi đăng tải bởi mức dộ đáng của cả 2 bà cháu.

Đoạn clip hiện đang gây "sốt" trên cộng đồng mạng.

Người bà trong đoạn clip này khiến bất kì ai cũng có thể nhớ tới ông bà của mình với mái tóc đã bạc phơ, đôi mắt đã kém, hàm răng nhóp nhép, da hồng hào, mặt rất phúc hậu và đặc biệt là cách nói chuyện trách móc, phản kháng nhưng vẫn chan chứa đầy tình yêu thương.

cho-ba-an-1
cho-ba-an-2
cho-ba-an-5

Dù thái độ của bà là phản kháng tới cùng nhưng vẫn thất bại trước tài thuyết phục của cậu cháu trai đầy tinh nghịch.

Điều thú vị trong clip đó chính là cách người cháu "dụ" bà ăn. Dù thái độ của bà là phản kháng tới cùng nhưng vẫn thất bại trước tài thuyết phục của cậu cháu trai đầy tinh nghịch. Thay vì gọi bằng "bà", người cháu trong clip lại gọi bà bằng "Chị", "Giờ chị hãy nhìn thẳng vào mặt em và nói chị có ăn nữa hay là không?", bà vẫn trả lời rất đanh thép bằng một từ KHÔNG! "Tui no rồi, tui nói tui không ăn nữa, tui no rồi"...

Mỗi lần đút cho bà ăn, cậu cháu trai đều nói đi nói lại những câu như: "Một muỗng duy nhất, một muỗng cuối cùng... trời sẽ hại con, nếu có gì sai sót con sẽ chịu trách nhiệm trước tòa, năn nỉ đó..." Mỗi lần bà ăn được một thìa là tâm trạng của cháu trai cũng rất vui và phấn khởi.

Người bà trong clip dù thái độ ban đầu vẫn "lạnh lùng", "phản kháng quyết liệt", "cool ngầu" nhưng sau đó vẫn ngồi yên để cậu cháu trai đút cho ăn. Đã vậy là còn ăn... rất nhiệt tình nữa là đằng khác!

Theo tìm hiểu được biết, cậu cháu trai trong clip là Đại Phú còn bà ngoại tên là Bùi Thị Danh, năm nay đã 89 tuổi.

cho-ba-an-11

Hai bà cháu đều dễ thương.

cho-ba-an-12

Bà ngoại xì-tin.

Đoạn clip trông có vẻ bình dị pha tý hài hước nhưng chan chứa tình yêu thương của hai bà cháu đã khiến hàng triệu người cảm động. Không ít người đã nhìn thấy hình ảnh người bà, người ông, người thân của mình trong chính bà ngoại đáng yêu ấy. Nỗi nhớ nhung dâng trào, mỗi người một ký ức, tất cả đều rất đẹp. Ai cũng mong người bà trong câu chuyện sẽ ăn được nhiều và thật mạnh khỏe đồng thời hết lời khen ngợi cậu cháu trai khéo léo, biết cách chăm bà.

cho-ba-an-6
cho-ba-an-7
cho-ba-an-8
cho-ba-an-9

Không ít người đã nhìn thấy hình ảnh người bà, người ông, người thân của mình trong chính bà ngoại đáng yêu ấy.

Nicname Quyet Luong nhận xét: "Nhin bà cụ đáng yêu quá, minh cũng mong bà ngoại và bà nội mình luôn mạnh khỏe,vui vẻ mãi mãi như vậy".

Bạn Ny Trần đồng quan điểm: "Giống ngoại quá. Ngoại chăm con từ nhỏ đến lớn, đến lúc lớn khôn rồi thì đi làm xa, biền biệt cả năm mới về lần. Ngoại ở nhà mạnh khỏe ngoại nhé".

Bạn Dandelion Nguyễn tỏ ra khâm phục trước tài thuyết phục của cậu cháu trai: "Học hỏi ngay! " nói sai sót gì là chịu trách nhiệm trước tòa"".

"Dễ thương quá, muỗng cuối cùng từ đầu đến cuối" - là bình luận của bạn Hồng Thắm Lê

Khỏe và đẹp