Chuyện hiếm gặp: Anh em song sinh cưới chị em sinh đôi ở Cà Mau

( KHOEVADEP ) - (Phunutoday) - Mới đây, những bức ảnh hai cô gái sinh đôi lên xe hoa với hai anh em sinh đôi và cùng tổ chức lễ cưới đang được cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt.

Ngày 12/5 vừa qua, người dân vùng sông nước xã Lâm Hải (Năm Căn, Cà Mau) vô cùng thích thú trước đám cưới của hai cặp song sinh lấy nhau. Ngoài lượng khách mời thì có khá đông người tò mò đến xem đám cưới có một không hai này.

Hai anh em sinh đôi là Châu Diễm Kỳ, Châu Diễm Phong (22 tuổi) và hai chị em sinh đôi Lê Ngọc Huyền, Lê Huyền Trân (cùng 18 tuổi) đã cùng kết duyên vợ chồng.

Mô tả ảnh.
Ảnh cưới của 2 cặp vợ chồng song sinh khiến mọi người thích thú.
Mô tả ảnh.
Đặc biệt hơn là đám cưới của 2 cặp đôi lại được tổ chức vào cùng một ngày.

Từ nhỏ tới lớn, Kỳ và Phong luôn nối đuôi nhau như hình với bóng, trùng hợp nhau kỳ lạ đến mức đều cùng béo lên hoặc gầy đi. Không chỉ thế, cả hai đều rơi vào tình yêu với hai chị em sinh đôi khác.

Được biết, đôi uyên ương quen nhau từ 2 năm trước qua sự giới thiệu của người thân. Mãi đến cách đây nửa năm, bố của hai chú rể gặp lại hai cô dâu đã chủ động xúc tiến cho đôi trẻ đến với nhau. "Được lấy chồng giống nhau khiến chị em mình thấy rất may mắn", cô dâu Ngọc Huyền, vợ chú rể Kỳ nói.

Mô tả ảnh.
Kỳ và Phong đang làm việc trong một trại nuôi tôm giống.  Do công việc bận rộn mà suốt thời gian hẹn hò, hai anh em chỉ đi chơi với hai chị em Huyền được 2 lần.
Mô tả ảnh.
Đôi uyên ương đính hôn cách đây cách đây hơn một tháng.
Mô tả ảnh.
Niềm hạnh phúc của 2 đôi uyên ương.

Chị C.T. (chị của 2 chú rể), chị T. cho biết: "Đám cưới của em mình mới diễn ra cách đây ít ngày. 2 cặp vợ chồng Kỳ - Huyền và Phong - Trân quen nhau là nhờ mai mối, sau khoảng 5 tháng tìm hiểu thì quyết định tiến đến hôn nhân. Nhà mình và mọi người ai cũng mừng vì mấy em nên duyên được với nhau".

Mô tả ảnh.
Ảnh chụp chị em sinh đôi Trần Thị Đậm, Trần Thị Đà cưới anh em sinh đôi Trần Văn Tiền, Trần Văn Vô và hai bé gái giống nhau ở An Giang năm 2014.

Trước đó, cặp chị em sinh đôi Trần Thị Đậm, Trần Thị Đà cưới anh em sinh đôi Trần Văn Tiền, Trần Văn Vô ở An Giang cũng gây xôn xao cách đây vài năm. Nhất là, vào tháng 10/2014, ảnh chụp hai gia đình anh chị 'Tiền - Vô - Đậm - Đà' cùng hai bé gái giống nhau như "hai giọt nước" khiến không ít người ngạc nhiên.

Tin phụ nữ ngày 17/5: Hai bé gái mất tích bí ẩn ở Hà Nội
Tin phụ nữ ngày 17/5: Hai bé gái mất tích bí ẩn ở Hà Nội
(Xã hội) - (Phunutoday) - Hai bé gái mất tích bí ẩn lúc chiều tối; Nữ sinh lớp 12 treo cổ tự tử trong nhà... là những tin nóng ngày hôm nay.
Gia đình Minh Béo bị lừa 10.000 USD thuê nữ luật sư
Gia đình Minh Béo bị lừa 10.000 USD thuê nữ luật sư
(Xã hội) - (Phunutoday) - Lần đầu tiên khi thuê luật sư tại Mỹ nhằm bảo vệ quyền lợi cho Minh Béo, gia đình anh đã bị lừa 10.000 USD và đến nay vẫn chưa lấy lại được.

Khỏe và đẹp