Choáng với trang phục dân tộc nặng 55 kg của Hương Giang Idol tại HH Chuyển giới 2018

( KHOEVADEP ) - Hình ảnh bộ trang phục mà Hương Giang Idol sử dụng cho phần thi Trang phục dân tộc tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đã được hé lộ.

Trước khi lên đường tham gia đấu trường nhan sắc, Hương Giang ráo riết tập catwalk, tạo dáng, chuẩn bị trang phục cho cuộc thi Miss International Queen 2018 diễn ra ở Thái Lan. Mới đây, hình ảnh bộ trang phục dân tộc mang tên Golden Lotus (Hoa sen vàng) mà nữ ca sĩ sử dụng trong cuộc thi đã khiến nhiều người vô cùng sửng sốt.

Hé lộ trang phục dân tộc của Hương Giang Idol tại cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế.

Hé lộ trang phục dân tộc của Hương Giang Idol tại cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế.

Theo đó, trang phục được làm bởi những mảng màu vàng đồng đầy quyền lực và vương giả, từng chi tiết được sắp xếp hợp lý để phô diễn đường cong một cách triệt để nhất. Thiết kế này được NTK Ngô Mạnh Đông Đông lấy sắc vàng chủ đạo, phần bodysuit và giày boot đính đá cầu kỳ.

Bên cạnh đó, mấn đội đầu của Hương Giang Idol không quá hoành tráng nhưng lại “ghi điểm” ở độ tinh xảo, giàu ý nghĩa biểu tượng. Trọng lượng của bộ trang phục cùng các phụ kiện lên đến 55kg và đang là nỗi lo lắng của người đẹp.

Mấn đội đầu

Mấn đội đầu

Hương Giang Idol cho biết, hiện giờ, cô lo lắng nhất về trang phục dân tộc vì cân nặng của bộ đồ đã lên đến 55 kg, đồng nghĩa việc cô phải cõng thêm một người nữa và mỗi lần diễn phần thi dân tộc là phải đứng trên sân khấu rất là lâu thì vai của Giang vẫn chưa chịu được sức nặng ấy. Hiện nữ ca sĩ đã lên đường sang Pattaya tham gia Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018. 

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 (Miss International Queen Pageant) có sự tham gia của 28 người đẹp đến từ các quốc gia trên khắp thế giới. Đêm chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 9/3 tại Pattaya, Thái Lan. Với sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng, Hương Giang Idol đang rất được khán giả Việt kỳ vọng./.

Khỏe và đẹp