Bphone 2 là gì?

( KHOEVADEP ) - Với sự trở lại lần này, Bphone 2 đã có những bước thay đổi tích cực để chiều lòng các tín đồ công nghệ.

Ra mắt vào ngày 8/8, BPhone 2 là chiếc smart phone phiên bản thứ 2 của dòng BPhone 2 do hãng BKAV sản xuất, thiết kế hoàn toàn ở Việt Nam, chế tạo ở Việt Nam với giá bán từ 9.789.000 đồng.

Thiết kế hiện đại

Bphone 2 vẫn giữ kiểu thiết kế khung kim loại và 2 mặt kính trên dưới như sản phẩm Bphone đời đầu, tuy nhiên 2 mặt kính được vát cong 2.5D sang trọng. Đồng thời, máy mang đến cảm giác cầm nắm thoải mái và không còn cấn tay. 

bphone2-2

Mặt trước là màn hình 5,5 inch Full HD. Bên dưới có nút Home và 2 phím điều hướng. Phím home này được tích hợp cảm biến vân tay một chạm, tuy nhiên lại được thiết kế lõm xuống. Ít nhiều thì thiết kế này cũng sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm vân tay của người dùng.

bphone2-1

Khung kim loại của máy làm từ nhôm nguyên khối, lớp sơn được xử lí tốt,mịn tay. Ngoài ra, smartphone này cũng được trang bị cổng USB Type C. Cổng tai nghe 3,5 mm bị loại bỏ và tích hợp chung với cổng USB Type C, bạn sẽ phải dùng một adapter chuyển đổi để dùng với tai nghe 3.5mm. Ở phần cạnh dưới còn có 2 loa stereo.

bphone2-3

Trên phần khung này cũng có các vạch nhựa chia cắt để đặt ăng ten thu phát sóng ở cạnh trên và cạnh dưới.

bphone2-4

Cấu hình cao

Bphone 2 sở hữu con chip Qualcomm Snapdragon 625, RAM 3 GB, dung lượng lưu trữ 32 GB và pin 3.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0. Máy có camera sau 16 megapixel, hỗ trợ lấy nét theo phase, tích hợp công nghệ AI camera và quay video 4K. Camera trước của máy có độ phân giải 8 megapixel, hỗ trợ làm đẹp tự nhiên.

Bên cạnh đó, máy sẽ được trang bị hệ điều hành BOS được phát triển dựa trên nền tảng Android 7.1.2 Nougat. Máy có pin dung lượng 3.000 mAh và được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charger 3.0. Máy cũng có DAC rời, với âm thanh ra tai nghe 32 bits 384KHz.

Khỏe và đẹp