Bị ném đá tơi tả, Neymar thay kiểu tóc mới

Ngôi sao số 1 Brazil, Neymar đã thay đổi kiểu tóc mì tôm bị chỉ trích dữ dội của mình.
 
Neymar đã bị báo chí Brazil chỉ trích kịch liệt vì lối đá quá cá nhân, ích kỉ và không biết chơi đồng đội ở trận hòa 1-1 Thụy Sỹ. Không chỉ có vậy, ngôi sao PSG còn bị ném đá tả tơi vì trình làng kiểu tóc “xù mì tôm” ở trận đấu gây thất vọng này.
 
Đây là kiểu tóc Neymar cắt để lấy may ở World Cup. Thế nhưng, điều này không mang đến may mắn cho Neymar, thậm chí ngôi sao Brazil còn bị đánh bầm dập ở trận đầu tiên của Selecao ở World Cup 2018.
 
Trước làn sống chỉ trích dữ dội vì lối chơi và bị chê bai về kiểu tóc, sau trận hòa Thụy Sỹ, Neymar đã ngay lập tức cho sửa mái tóc của mình. Trong những buổi tập vừa qua, ngôi sao PSG đã ra sân với mái tóc được tỉa ngắn bớt, thay vì bồng bềnh và dài như mì tôm ở trận đấu với Thụy Sỹ.
 
Huyền thoại bóng đá Brazil, Ronaldo tiết lộ, ông từng để kiểu tóc móng lừa ở World Cup 2002 nhằm đánh lạc hướng dư luận. Ronaldo muốn truyền thông nói về mái tóc mới độc đáo thay vì chấn thương chân của ông và đã thành công.
 
Rất có thể, việc Neymar cắt mới và thay kiểu tóc của mình cũng để đánh lạc hướng dư luận. Dù thay đổi kiểu tóc nhưng tuyên bố trước trận đấu với Costa Rica tối nay, Neymar khẳng định sẽ không thay đổi lối đá của mình.
 
Theo BĐS

Khỏe và đẹp