Báo chí Argentina công kích thậm tệ đội nhà

Nhiều tờ báo ở Argentina đã lên tiếng công kích đội nhà sau thất bại trước Croatia đêm qua…
 
Dù được kỳ vọng lớn nhưng đội tuyển Argentina lại gây thất vọng khi thảm bại 0-3 trước Croatia. Cú ngã này đã đẩy La Albiceleste vào tình cảnh khó khăn. Họ đứng trước nguy cơ bị loại ngay từ vòng bảng.
 
Sau trận đấu, nhiều tờ báo lớn ở Argentina đã lên tiếng công kích đội nhà vì màn trình diễn thảm hại.
 
Nhật báo Ole có bài viết: “Hứng chịu thất bại nhục nhã trước Croatia, Argentina đứng trước nguy cơ bị loại. Tờ báo này đã chọn bức ảnh thủ thành Caballero che mặt để in trên trang nhất. Người gác đền của Chelsea chính là tội đồ của Argentina với tình huống mắc sai lầm tai hại.
 
Tờ La Nación cho rằng thất bại của Argentina “đáng xấu hổ”. Hình ảnh Messi quay lưng trong nỗi thất vọng được chọn để đăng trên trang nhất tờ báo này.
 
Tờ Clarín cũng dùng từ “thảm họa” để nói về màn trình diễn của Argentina trước Croatia. Tờ báo này viết: “Argentina gây thất vọng lớn. Họ đã đặt một chân ra ngoài World Cup. Chẳng thể có lời bào chữa nào. Caballero đã khởi đầu cho nỗi ác mộng với thất bại. Messi không thể làm được gì. HLV Sampaoli đối diện với những lời lăng mạ”.
 
Kênh truyền hình Crónica đã đặt ra câu hỏi: “Bao giờ Sampaoli từ chức?”. Họ còn bình luận: “Croatia đã xé nát Argentina ra từng mảnh. Nguy cơ bị loại hiển hiện hơn bao giờ hết”.
 
Kênh truyền hình TN cũng nhấn mạnh: “Argentina đối diện với nguy cơ lớn bị loại”.
 
Theo BĐS

Khỏe và đẹp