Bà bầu ngăn tàu khởi hành vì không được nhường ghế

( KHOEVADEP ) - (Phunutoday) - Mới đây, Video quay cảnh một phụ nữ ngồi chắn cửa lên tàu điện ngầm vì tức giận do không có ai nhường chỗ đang gây xôn xao mạng xã hội.

Mới đây, một video quay cảnh một phụ nữ mang thai ngồi chắn cửa lên tàu điện ngầm ngăn chuyến tàu khởi hành vì tức giận do không có ai nhường chỗ cho cô ngồi đang gây xôn xao trên các trang mạng xã hội. 

Video cho thấy người phụ nữ mặc áo đen đã ngồi ngay giữa khoảng cách từ sân ga bước lên cửa tàu điện ngầm ở đường ray số 10, khiến tàu không thể chuyển bánh được mà không làm bị thương cô ta. 

Người phụ nữ ngồi chắn cửa lên tàu điện ngầm khiến tàu không thể chuyển bánh được (Ảnh cắt từ vdeo).

3 nhân viên công ty Tàu điện ngầm Bắc Kinh đã cố gắng thuyết  phục cô này di chuyển khỏi vị trí nguy hiểm trên, còn người phụ nữ thì tỏ ra không quan tâm việc cả chuyến tàu đang bị trì hoãn vì mình. 

Nhân viên công ty đã cố thuyết phục người phụ nữ này di chuyển khỏi vị trí nguy hiểm (Ảnh cắt từ video).

Cô này giận dữ nói: "Tôi sẽ không để cái tàu này chạy! Bởi chẳng ai nhường chỗ ngồi cho tôi. Không ai thậm chí sẽ cung cấp chỗ ngồi của họ đối với tôi!". 

Nhiều hành khách nghe thấy lời buộc tội của bà bầu này và trách mắng cô ta đã lãng phí thời gian quý báu của mọi người bởi lúc đó là giờ cao điểm, họ cần phải đi làm. 

Một hành khách giận dữ: "Ngồi trên sàn như vậy à, làm sao chúng tôi biết cô mang thai mà nhường chỗ ngồi cơ chứ?”. 

Một dân mạng đã bình luận về tin tức này như sau: "Nếu bạn có thể chặn cửa tàu điện ngầm chỉ vì đang mang thai, vậy không có nghĩa đến khi sinh thì bạn chặn luôn cả cửa vào quảng trường Thiên An Môn luôn?”. 

Chuyến tàu trong video nói trên cuối cùng chỉ bị trì hoãn trong vài phút và không gây ảnh hưởng xấu đến hoạt động của cả hệ thống.

Vụ đâm chết tân sinh viên ĐHBK: Chiếc Macbook và quá trình phá án
Vụ đâm chết tân sinh viên ĐHBK: Chiếc Macbook và quá trình phá án
(Xã hội) - (Phunutoday) - Liên quan đến vụ đâm chết tân sinh viên Đại học Bách Khoa, tại cơ quan điều tra nghi phạm đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.
"Vợ chồng đại gia" lợi dụng con nhỏ ăn trộm túi xách hàng hiệu
(Xã hội) - (Phunutoday) - Cặp vợ chồng ăn vận khá sang chảnh dẫn theo con nhỏ bước vào cửa hàng túi xách hàng hiệu. Khi không có người để ý, đứa trẻ đã lấy trộm túi xách.

 

Khỏe và đẹp