5 năm sau ngày đuổi tôi đi, mẹ chồng đến cầu xin tha thứ

( KHOEVADEP ) - (Phunutoday) - Tôi không bao giờ nghĩ mình sẽ tha thứ cho nhà chồng cũ, nhưng liệu tôi có nên cho con gái nhận bố, nhận ông bà nội không?

Ngày đầu tiên anh đưa tôi về ra mắt, tôi đã biết mẹ anh không ưa gì tôi, bởi mẹ anh mê tín, tôi và anh lại không hợp tuổi.

Từ sau lần đó, mẹ anh ra sức cấm cản, bảo lấy tôi về gia đình kiểu gì cũng lụi bại nọ kia. Nhiều lúc tôi chán muốn buông tay, nhưng chính anh là người động viên tôi cố gắng, anh nói sẽ thuyết phục mẹ.

Cuối cùng, chúng tôi cũng kết hôn, nhưng không phải vì mẹ anh thích thú gì tôi cả mà vì tôi trót có bầu.

Về làm dâu, cuộc sống của tôi thực sự như địa ngục, mẹ chồng hắt hủi, mắng mỏ cay nghiệt vô cùng, nhất là khi tôi sinh con  gái, không đúng ý bà, mẹ lại càng đối xử tệ hại với tôi.

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa

Rôi công ty chồng làm ăn không tốt, anh bị xa thải do cắt giảm nhân lực. Thời điểm đó, mẹ chồng càng căm ghét tôi hơn, bà gọi tôi là "con hại chồng", vì tôi mà con bà mất việc, đen đủi, ám quẻ.

Chồng tôi thì chán nản, bê tha rượu chè, anh cũng mắng mỏ tôi chẳng ra gì. Tôi sống khổ sở vô cùng, ngày nào cũng ngập trong nước mắt. Con gái đáng thương của tôi cũng bị nhà nội ghẻ lạnh lây.

Rồi đỉnh điểm của sự bạc ác là khi mẹ chồng gói ghém đồ đạc của tôi ném ra ngoài, bảo mẹ con tôi cút đi cho khuất mắt bà, hết ám nhà bà. Tôi nhục nhã, ê chề nên bế con bỏ đi. Vợ chồng tôi cũng ly hôn sau đó không lâu.

Tôi ôm con về nhà ngoại, bên cạnh công việc chính, tôi tập kinh doanh trên mạng, may mắn cũng buôn may bán đắt. Thời gian đầu tôi đau khổ lắm, nhưng nhìn con gái đáng thương, tôi quyết tâm làm lại cuộc đời, vực dậy sống tử tế, vừa làm mẹ, vừa làm cha.

Cứ thế, thời gian trôi đi, nhiều năm sau con tôi đã lớn, chuyện quá khứ tôi cũng quên đi nhiều, không còn đau lòng mỗi khi nghĩ lại. Tôi trẻ hơn, đẹp hơn, và tất nhiên cũng có người theo đuổi nhưng tôi không đồng ý bởi nghĩ thương con.

Vậy mà 5 năm sau, một ngày mẹ chồng cũ tìm đến khiến tôi ngạc nhiên vô cùng. Bà lân la bảo muốn đến thăm cháu, tôi cũng mời vào nhà, tiếp chuyện bình thường dù thật lòng không thích chút nào.

Những ngày sau, bà thường xuyên đến, còn ý tứ muốn đưa cháu về nhà, đi lại nọ kia. Tôi âm thầm dò hỏi mới biết, hóa ra trong thời gian đuổi tôi đi, chồng cũ đã kịp tái hôn nhưng vì không hạnh phúc nên lại ly dị lần nữa. Anh ta giờ chẳng làm ăn gì, ở nhà chơi bời, ăn bám, gia cảnh tệ hại vô cùng.

Thú thực tôi không bao giờ có ý định qua lại, tha thứ cho nhà chồng cũ, nhưng liệu tôi có nên để con gái nhận bố nhận bà không. Dù sao đó cũng là quyền của con bé, hơn nữa, con bé lớn rồi, nó cũng có nhu cầu được biết. Tôi nên làm gì bây giờ đây?

Top 5 con giáp gặp vận đỏ tình duyên nhất tháng 8/2016
Top 5 con giáp gặp vận đỏ tình duyên nhất tháng 8/2016
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Trong tháng 8 này, những con giáp may mắn có tên trong danh sách dưới đây sẽ gặp vận đỏ về chuyện tình cảm, mọi sự như ý.
Ân hận cùng cực khi phát hiện sự thật về đứa con của vợ mới cưới
Ân hận cùng cực khi phát hiện sự thật về đứa con của vợ mới cưới
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Có phải đây chính là quả báo khi tôi ruồng rẫy người vợ đáng thương của mình không?...
Đặc điểm nhân tướng học đàn ông dễ gây họa hôn nhân
Đặc điểm nhân tướng học đàn ông dễ gây họa hôn nhân
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Theo quan điểm của nhân tướng học, đàn ông sở hữu nét tướng này không thể là người chồng tốt xét theo nhiều mặt.
Top 5 con giáp giàu nứt đố đổ vách trong tháng 8
Top 5 con giáp giàu nứt đố đổ vách trong tháng 8
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Trong tháng 8 này, những con giáp may mắn có tên dưới đây sẽ gặp vô vàn may mắn, tiền tài rủng rỉnh.
Sững sờ khi thấy hành động của em gái qua khe cửa lúc nửa đêm
Sững sờ khi thấy hành động của em gái qua khe cửa lúc nửa đêm
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi thấy ám ảnh vô cùng sau khi chứng kiến cảnh đó của em gái, giờ tôi không biết nên nói chuyện với em thế nào.
Vợ sắp cưới đòi hủy hôn vì chê tôi
Vợ sắp cưới đòi hủy hôn vì chê tôi "kém khoản ấy"
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Còn khoảng nửa năm nữa là chúng tôi làm đám cưới, vậy mà cô ấy nhất quyết từ hôn.

Khỏe và đẹp